FUEL UP!

Maximize Your Workout with the Benefits of Cold Pressed Juice.

Mọi người đều đẹp lên, bạn cũng không ngoại lệ phải không nào?! Bạn đang lên kế hoạch để sở hữu một body thon gọn khỏe khoắn hơn #TheJuiceryVn xin chia sẽ với các bạn nhé!
Mục đích của detox là làm tươi mới, thanh lọc cơ thể và hệ tiêu hóa. Bạn phải luôn tâm niệm trong thời gian detox rằng cần phải thanh lọc cơ thể, gạt bỏ đi thú vui ăn món khoái khẩu thì bạn mới thực hiện detox được. Chúng ta còn cả đời để hưởng thụ mà. “Ép xác” vài hôm cũng là để có cơ thể thon thả và mạnh khỏe phải không nào!
Quá trình detox kéo dài bao lâu phụ thuộc vào cơ thể và kế hoạch của riêng bạn. (3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc 1 tháng). Thường thì bạn nên bắt đầu quá trình 3 ngày để cơ thể làm quen và cũng không quá khó để hoàn thành. Và hãy nhớ vài ngày sau khi detox bạn nên ăn sạch: salad rau củ nhẹ nhàng (không thịt, dầu mỡ, cồn , cà phê, tinh bột,..) không thì sẽ phí công bạn đã cố gắng.
Thải độc bằng nước ép không có nghĩa là bạn phải nhịn đói – cơ thể cần vitamin và chất dinh dưỡng từ nước ép để bạn tiếp tục hoạt động và thanh lọc cơ thể. Vì vậy, không cần giới hạn lượng nước ép bạn uống trong ngày. Bất cứ khi nào thấy đói hay khát nước, hãy uống nước ép. Bạn nên uống nước ép ít nhất 4 -5 lần một ngày.
Giữ cho cơ thể đủ nước là điều cực kỳ quan trọng trong quá trình thải độc bằng nước ép, nước sẽ giúp đào thải độc tố khỏi cơ thể, đồng thời giúp hoàn lại độ ẩm sau quá trình thải độc. Uống nước giúp hạn chế sự thèm ăn. Bạn cần tiếp khoảng 0,5 lít nước mỗi lần uống nước ép.
Vận động nhẹ mỗi ngày sẽ làm bạn quên cơn đói và đẩy nhanh quá trình đào thải. Đi dạo bên ngoài hoặc tập yoga là một ý hay, nhưng tránh hoạt động mạnh vì nó có thể khiến bạn mệt mỏi.
Chúc các bạn thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *